Safari World (Thái Lan), vườn thú lộ thiên lớn nhất Châu Á

Du lịch Thái Lan - Cách Bangkok 12km, Vườn thú Safari World là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến Thái Lan.

Được thành lập ngày 17 tháng 02 năm 1988, Safari World có tổng diện tích lên tới 69ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới. Vườn thú bao gồm 2 khu chính là: công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park).

Công viên Safari là nơi nuôi các loài thú hoang dã: sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai, chim bồ nông… Thú ở đây được nuôi thả một cách tự nhiên trong không gian rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn. Du khách có thể lên xe dạo quanh khu động vật hoang dã trải dài 8km này để nhìn ngắm tận mắt các loài động vật quý hiếm đang được bảo vệ khỏi nguy cơ tuyệt chủng và trải nghiệm cảm giác thú vị khi được tận tay mớm thức ăn cho hổ và sư tử.

Công viên Marine là khu nuôi các động vật biển như: cá heo, sư tử biển… Tới đây, du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các loài động vật biển thông minh và thích thú với sự vui nhộn và tinh nghịch của những chú cá heo…

Khi đến thăm vườn thú Safari, du khách còn được xem các màn trình diễn đấm bốc, ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu; trải nghiệm cảm giác mạnh với các show kể về Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh, Điệp viên 007 với các màn biểu diễn gay cấn, hồi hộp cùng các pha hành động nghẹt thở của những chàng cao bồi Mỹ.

Ngoài ra, trong Safari World có rất nhiều loại hình dịch vụ: ăn uống, mua sắm, vận chuyển… rất thuận tiện cho du khách lựa chọn.

Thời gian mở cửa & Phí tham quan:
- Thời gian mở cửa: 09h00 - 17h00 hàng ngày.
- Vé Safari World: 1.000 Baht /người lớn & 900 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm)
- Vé Marine Park: 1.200 Baht /người lớn & 1.000 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm)

Các địa danh du lịch khác

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải