Vườn thú Sriracha Tiger Zoo, Thái Lan

Du lịch Thái Lan - Vườn thú Sriracha Tiger Zoo là điểm đến thú vị cho khách du lịch Thái Lan. Mở cửa chào đón du khách từ năm 1997, đến nay Vườn thú Sriracha Tiger Zoo đã đón được hơn 10 triệu lượt khách đến tham quan.

Từ thành phố Pattaya, chỉ mất khoảng 30 phút lái xe là tới Vườn thú Sriracha Tiger Zoo. Trải rộng trên diện tích 40ha, Sriracha Tiger Zoo hiện nay là nơi có số lượng hổ Bengal lớn nhất thế giới (hơn 400 con). Ngoài ra, nơi đây còn là khu vực sinh sống của hơn 10.000 con cá sấu các loại và rất nhiều các loài thú hoang dã khác.

Sriracha Tiger Zoo được chia làm bốn khu vực chính: khu sinh sống của loài hổ, khu biểu diễn tài năng, khu cá sấu và khu cho các loài động vật khác. Trong bốn khu vực đó thì khu sinh sống của loài hổ là nơi thu hút du khách nhiều nhất. Đến đây, du khách có thể tận mắt nhìn thấy cảnh hổ và lợn chung sống hòa thuận với nhau hay cảnh những chú lợn con đang bú sữa hổ. Và chỉ cần bỏ ra thêm một chút chi phí nhỏ nữa là du khách có thể tự mình cho hổ ăn hay nghịch ngợm chụp ảnh cùng với chúng.

Không chỉ nổi tiếng về số lượng thú đa dạng, vườn thú Sriracha Tiger Zoo còn có những buổi diễn cực kỳ ấn tượng mà diễn viên chính không ai khác chính là các “cư dân” đang sinh sống tại đây: hổ, voi, cá sấu, đà điểu,....

Khi tới thăm Sriracha Tiger Zoo, du khách cũng đừng quên ghé qua Bảo tàng Voi - nơi trưng bày rất nhiều hiện vật cùng hình tượng của tất cả các loài voi trên thế giới với đủ các kích thước, từ các loài đã tuyệt chủng như voi ma mút, voi chiến của Thái Lan cổ đại đến các loài voi hoang dã của châu Á và châu Phi ngày nay - để tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của loài vật thông minh này.

Thời gian mở cửa & Phí tham quan:
- Thời gian mở cửa: 08h00 - 18h00 hàng ngày.
- Vé tham quan: 450 Baht /người lớn & 250 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm)

Các địa danh du lịch khác

Quảng cáo bên trái
Quảng cáo bên phải